Web 1-0-2 là một hệ thống cho phép người dùng có thể tạo ra những trang web (miễn phí hoặc trả phí) theo ý mình chỉ trong vài phút. 

Ngày này tất cả các thông tin chúng ta tiếp nhận hằng ngày như  tin tức, tài liệu học tập, video giải trí, đến cả các sản phẩm đều dược lưu trự và trình bày trên các website. Bởi vì một lý do đơn giản là website được lưu trự trên không gian mạng qua đó ai cũng có thể tiếp cận, tìm hiểu.

0004.png
Trang tin tức

Tuy nhiên việc để có được trang web chất lượng, đáp ứng  được các nhu cầu cho cá nhân hay doanh nghiệp của bạn cũng sẽ gặp phải các khó khăn như chi phí ban đầu đôi khi khá lớn nếu web bạn yêu cầu những chức năng đặc biệt, phí duy trì hằng năm, đó là còn chưa kể chi phí bạn bỏ ra để thuê đội ngũ SEO lên top Google, hoặc chi phí cho các chiến dịch chạy quảng cáo, ...

Cũng là một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ Web và Design, chúng tôi hiểu rõ các khó khăn bạn có thể gặp phải trong những bước đi đầu tiên trên con đường kinh doanh nên chúng tôi đã phát triển một hệ thống website (Web 1-0-2) với sứ mệnh giúp bạn bước thật vững từ khi xuất phát với chi phí phải chăng nhất hoặc hoàn toàn miển phí.

Web  1-0-2 là sự kết hợp giữa Crazy Laravel CMS và hệ thống quản lý domain-hosting để tạo ra một hệ thống cho phép người dùng có thể tạo ra những trang web theo ý mình chỉ trong vài phút. 

0005.png
Trang bán hàng

Hệ thống Web 1-0-2 được phân loại theo các chúc năng và mục dích sử dụng như:

Với hệ thống phân loại như vậy cùng với việc thay thế giao diện và tùy biến dễ dàng chúng tôi hy vọng rằng các bạn - Những khách hàng thân thiết của chúng sẽ có được nền móng thật vững chắc để xây dựng lên những đoanh nghiệp tiêu biểu hoặc chỉ đơn giản là giúp bạn show ra một profile thật chuyên nghiệp.

Bạn đã có ý tưởng tạo một website cho mình rồi chứ? 

Tạo Website