Thiế kế website 1-0-2 là gì?

Ngày này tất cả các thông tin, tin tức, tài liệu học tập, các sản phẩm đều dược lưu trự và trình bày trên các website. Bởi website được lưu trự trên không gian mạng qua đó ai cũng có thể tiếp cận, tìm hiểu. Vì lẽ đó nên các công ty, doanh nghiệp dù kinh doanh trong bất cứ lĩnh vực nào cũng cần có một website để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình.

Nhưng làm thế nào để trang web của mình có thể xuất hiện trên top Google thùi lại là một vấn đề khác. Có rất nhiều cách để xuất hiện trên top google và một trong số đó là đầu tư cho các chiến dịch quảng cáo. thật sự thì việc này rất tốn kém nhưng đôi khi vẫn không đạt kết quả như mong đợi. Nguyên nhân thì có rất nhiều, nhưng một trong số đó là website được thiết kế chưa hợp lý, nội dung chưa tốt nên sau mỗi chiến dịch mọi chuyện lại trở về như cũ, ít người tiếp cận.

Biết được nhu cầu đó, Web102 đã đưa ra rất nhiều dịch vụ trong đó đặt biệt là dịch vụ thiết kế website, nhằm giúp khách hàng bước thật vững ngay những bước đi đầu tiên với dịch vụ thiết kế website 1-0-2 đảm bảo theo chuẩn SEO, tối ưu cho các thiết bị và công cụ tìm kiếm

Dấu ấn riêng của bạn

Dù bạn đang hoạt dộng trong bất cứ lĩnh vực nào nào, Web102 đều hỗ trợ bạn xây dựng website kinh doanh, quản lý tập trung và marketing online một cách hiệu quả nhất.

Dưới đây là một vài mẫu giao diện phổ biến trên hệ thống web102

Bán hàng: 

0001.jpg.pngMột trong những giao diện bán hàng trên hệ thống Web102

0002.jpgPhiên bản cho diện thoại

0005.png
Một giao giện khac

Trang tin tức

0004.pngTin tức 247

 

Trang web giới thiệu doanh nghiệp

0008.png
Một trong những giao diện web cho doanh nghiệp

Trang Portfolio - Hồ sơ cá nhân - CV online

006.png
VCard - CV Online

 

Và còn rất nhiều những giao diện theo từng lĩnh vực và mục dích khác nữa

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được một ttrang web phù hợp với nhu cầu và chuẩn SEO

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 094.578.6960

Email: doanln16@gmail.com

Facebook: https://fb.me/LeNgocDoan

Hoặc sử dụng mục liên hệ