Đôi nét về chúng tôi

Trước khi trà lời câu hỏi đó chúng ta hãy tìm hiểu một chút về tầm quan trông của website đối với cá nhân và doanh nghiệp trong thời đại 4.0

Ngày này tất cả các thông tin chúng ta tiếp nhận hằng ngày như  tin tức, tài liệu học tập, video giải trí, đến cả các sản phẩm đều dược lưu trự và trình bày trên các website. Bởi vì một lý do đơn giản là website được lưu trự trên không gian mạng qua đó ai cũng có thể tiếp cận, tìm hiểu.

Vì lẽ đó nên các công ty, doanh nghiệp dù kinh doanh trong bất cứ lĩnh vực nào cũng cần có một website để giới thiệu về mình cũng như để khách hàng có thể tìm hiểu thông tin một cách chính thống. Ngoài ra trong kinh doanh nói chung và buốn bán các mặt hàng nói riêng đôi khi chúng ta chỉ cần có một website là có thể bán hàng mà không cần tốn quá nhiều chi phí thuê mặt bằng đát đỏ. Thêm nữa nếu chúng ta làm tốt việc tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm - SEO, chúng ta có thể  tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng bá để tiếp cận khách hàng tiềm năng. 

0005.png
Trang web bán hàng

Đối với cá nhân cũng vậy! Nhất là khi bạn là một người giàu cảm xúc, thích viết lách thì một trang blog với bạn sẽ thật sự hữu ích. Còn nếu bạn là người làm bên lập trình hay thiết kế đồ họa thì bạn lại càng cần có một website cá nhânđểì có thể dễ dạng show ra các sản phẩm của mình cho khách hàng qua đó có thể nang cao độ tin cậy cũng như độ chuyên nghiệp của bạn.

006.png
Trang Portfolio - CV Online

Tuy nhiên việc để có được trang web chất lượng, đáp ứng  được các nhu cầu cho cá nhân hay doanh nghiệp của bạn cũng sẽ gặp phải các khó khăn như chi phí ban đầu đôi khi khá lớn nếu web bạn yêu cầu những chức năng đặc biệt, phí duy trì hằng năm, đó là còn chưa kể chi phí bạn bỏ ra để thuê đội ngũ SEO lên top Google, hoặc chi phí cho các chiến dịch chạy quảng cáo, ...

Đó là lúc chúng tôi bước ra ánh sáng với một sứ mệnh thiêng liêng...

Cũng là một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ WebDesign, chúng tôi hiểu rõ các khó khăn bạn có thể gặp phải trong những bước đi đầu tiên trên con đường kinh doanh nên chúng tôi đã phát triển một hệ thống website với sứ mệnh giúp bạn bước thật vững từ khi xuất phát với chi phí phải chăng nhất hoặc hoàn toàn miển phí.

Hệ thống Web 1-0-2 được phân loại theo các chúc năng và mục dích sử dụng như: blog, tin tức, bán hàng, ...

Với hệ thống phân loại như vậy cùng với việc thay thế giao diện và tùy biến dễ dàng chúng tôi hy vọng rằng các bạn - Những khách hàng thân thiết của chúng sẽ có được nền móng thật vững chắc để xây dựng lên những đoanh nghiệp tiêu biểu hoặc chỉ đơn giản là giúp bạn show ra một profile thật chuyên nghiệp.

Và nhiều hơn thế nữa...

Ngoài dịch vụ cốt yếu là Web  1-0-2 chúng tôi còn cung các dịch vụ khác giúp định vị thương hiệu của bạn như Thiết kế logo, Nhận diện thương hiệu, thiết kế quảng cáo, ...

Với sứ mệnh được trao chúng tôi biết rằng chừng ấy vẫn chưa đủ, và chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng d369 hoản thiện bản thân cũng như mang đến cho bạn những điều tuyệt vời hơn nữa!